ทั่วไป

หลายคนบอกว่าไม่ต้องไปอุ้มมากเดี๋ยวเด็กจะติดมือ. คืออยากทราบว่ามันมีอาการแบบนั้นจริงๆไหม หรือแค่เค้ากลัวว่าในอนาคตแม่ไปทำงานแล้วจะลำบาก ไม่มีคนอุ้ม

2 ตอบกลับ

อุ้มไปเถอะค่ะ อีกหน่อยโตไปมีแต่เค้าจะไม่ให้อุ้ม เราเองก็หนักด้วยค่ะ ช่วงนี้เวลาดี ต้องอยู่กับลูก อุ้มลูก ให้มากๆค่ะ

5y ago

เห็นด้วยค่ะ