35+2w มาเริ่มรู้สึกเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย ปกติไหมคะ จะเป็นอะไรไหม

หลังๆไม่กินอะไรเลย ตื่นเช้านำ้แก้วเดียวอยู่ หรือขนม1ชิ้นอยู่ท้อง ไม่กินไม่อยาก ไม่บำรุง ยาก็ไม่ค่อยได้กิน จากแต่ก่อนที่กินเยอะอยู่ ตอนนี้ไม่กินอะไรเลย กังวล เป็นห่วงว่าลูกจะตัวเล็ก แต่ไม่อยากจริงๆค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3y ago

ไม่ว่าค่ะ หมอก็ว่าเป็นกันทุกคนค่ะ แต่แม่ก็ทานบ้างค่ะ นม ไข่ อย่าได้ขาดค่ะ