ลูกดิ้น ท้องปั้น ท้องแข็ง

หลังอาหารเย็น รู้สึกมีก้อนกลมๆปั้นอยู่ข้างขวา แต่เป็นไม่ถึงนาที ไม่มีปวดท้องหน่วงท้อง แบบนี้ใช้อาการท้องแข็งท้องปั้นมั้ย ตั้งครรภ์ได้5เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวหรือป่าวคะ

4y ago

พึ่งท้องแรกคะ ก็ยังงงอยู่กลัวท้องปั้นท้องแข็ง