สอบถามผู้รู้ที่ผ่านประสบการณ์มา

หลังวันไข่ตกมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกไม่ถึงกับใส่ผ้าอนามัยสามารถตรวจได้เรยไม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ฮอร์โมนยังไม่ถึง แม่ต้องรอปจด.ขาดเท่านั้นค่ะ ถ้าให้ชัวร์เลยให้ปจด.ขาดสัก 2อาทิตย์ตรวจค่ะถึงจะชัวร์ ส่วนตัวบ้านนี้เป็นคนปจด.มาตรงทุกเดือนอยู่แล้ว ปจด.ขาดไปแค่ 3 วันตรวจปุป 2 ขีดเข้มมาเลยค่ะ555