ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

หลังมี พสพ. กับสามีได้ 4 วัน ก็มีแบบนี้ออกมาค่ะ เป็นแค่ 2 วัน หลังจากนั้นก็มีอาการปวดหน่วงๆท้อง รอบประจำเดือนจะมาอีก 11 วัน แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้า หรือผิดปกติอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ