ท้องเสียหลังคลอด

หลังประจำเดือนมาปกติ พอ1สัปดาห์เกิดอาการท้องเสียอย่างแรง ถ่ายวันละ10รอบ ถ่ายเหลวทุกครั้ง สีน้ำเหมือนน้ำสบู่ขาวๆ และสีเหลืองๆ อาการแบบนี้หลังคลอดปกติไหมค่ะ น้ำหนักลงไปเยอะเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอาหารเป็นพิษนะคะ พบหมอค่ะ