ลูกอายุ1เดือน6วัน

หลังทานนมสำลักนมออกทางจมูกแต่ไม่บ่อย​ อันตรายไหมคะแก้ยังไง?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปรึกษาคุณหมอ หมอบอกเกิดจากน้องกินนมมากเกินไปหรือก็โยกน้องมากเกินไปค่ะ แต่ช่วงแรกเกิด-3เดือนนมจะแหวะนมบ่อยและหลังจากนั้นหูรูดตรงกระเพาะจะแข็งแรงขึ้นไม่ทำให้นมย้อนกลับค่ะ(หากหน้าเขียวหรือแค้นนมนั้นคือผิดปกติค่ะ)