ท้องค่าาา ตรวจใหม่ขีดเข้มขึ้นมาแล้ววว

หลังจากได้โพสไปเมื่อ4-5วันที่แล้ว ขีดเข้มมาแล้วค่าแม่ๆ แต่ไม่แพ้ท้องเลย ท้องแรกแพ้หนักมากกกก มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้บ้างไหมค่ะ ปกติใช่ไหมคะถ้าไม่แพ้ท้อง

ท้องค่าาา ตรวจใหม่ขีดเข้มขึ้นมาแล้ววว
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

3y ago

💓💓😊