เจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นเมนส์

หลังจากโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมา เปิด 2 เซนแล้ว จับเวลาดู เจ็บแบบนี้ถี่มั้ยค่ะ แต่ละครั้งเจ็บ1-2นาทีค่ะ

เจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นเมนส์
1 ตอบกลับ

เจ็บบ่อย ๆ นาน ๆ ไม่หาย อันนี้จะใช่ค่ะ แล้วอาจมีน้ำเดินด้วย