หลังจากโดนกระตุ้นอีกนานไหมคะปากมดลูกถึงจะเปิด38+5

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นครั้งแรกตอน37+6 ปากมดลูดเปิดรอแล้ว1เซน แต่ไม่มีอาการอะไรค่ะ ทั้งก่อนและหลังกระตุ้น เงียบมาก วันนี้38+6กระตุ้นรอบ2 หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว2.50เซน เตรียมเลยค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเงียบอีกเหมือนรอบแรกไหม แม่มีแค่หน่วงๆก้นลงไปขา ค่ะ อยากแตกมาๆๆ

6mo ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้มาตั้งแต่เมื่อคืน ปากมดลูกเปิด3.80เซน ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มพรุ่งนี้โดนยาเร่งค่ะ??กลัวจัง