ต้องดูแลยังไงค่ะ

หลังจากแท้งน้องไป วันที่28มีนา พึ้งตรวจขึ้นขีดจากวันนี้ แม่ๆช่วยแนะนำการดูแลหน่อยค่ะ กลัวน้องหลุดอีก 🥺 ในภาพอาจจะไม่เห็นอีกขีดแต่มองด้วยตาเห็นชัดเลยทั้ง3อัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องดูแลยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เครียด ไม่ยกของหนักค่ะ ทานโฟลิกและอาหารที่มีประโยชน์

2y ago

ซื้อร้านขายยาได้ค่ะ ถามเภสัชเลยว่าเอาโฟลิกสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์