สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

หลังจากเราคลอดน้องประตำเดือนมาครั้งเเรกคือเยอะมากปกติมั้ยคะ เป็นมาเป็นอาทิตย์้้ล่วค่ะยังเยอะอยู่เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเยอะค่ะ วันแรกที่มาได้เข้ารพ.เลยค่ะ ทั้งปวดท้อง อาเจียน อยู่ๆก็อ๊อกซิเจนเกินมือเท้าจีบเย็น😂มาตอนน้อง11เดือนพอดีค่ะ

2y ago

ของเราปกติค่ะ พอเดือนต่อๆมาก็ปกติเหมือนก่อนท้องค่ะ