ขออนุญาติเล่าประสบการณ์ตัวเองค่ะ

หลังจากเมื่อวาน มาหาหมอตามนัดแต่ความดันโลหิตกลับสูงหมอเลยให้แอดมิทนอนดูอาการ แต่ผลปรากฏว่าน้องเริ่มมีอาการหัวใจเต้นช้า สองรอบ หมอเลยวห้ผ่าในเช้าวันนี้เวลา 07:50 น้องคลอดออกมา แม่ดีใจมากได้เจอสักทีนะเจ้าก้อน เพศชาย น้ำหนักแรกคลอด2960 แต่ท้องแม่เล็กมาก กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก แต่ยังงดีที่เขายังน้ำหนักพอดี #แม่ท้องเล็กอย่ากังวลน้องอาจตัวโตก็ได้ เป้นกำลังใจให้แม่ๆเดือนธันวาที่ยังไม่คลอดนะคะ✌️☺️☺️

ขออนุญาติเล่าประสบการณ์ตัวเองค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่