ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ

หลังจากอยู่ในแอพนี้มานานกว่า9เดือน นัดผ่าวันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค่าาาาาา?

ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ
122 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย น้องแข็งแรงค่ะ

ตื่นเต้น ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

เป็นกำลังใจไห้นะค่ะคุณแม่

ปลอดภัยทั่งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะแม่❤

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ