ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ

หลังจากอยู่ในแอพนี้มานานกว่า9เดือน นัดผ่าวันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค่าาาาาา?

ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ
122 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เเข็งเเรงทั้งเเม่ละลูกนะค้ะ💜

จะได้เห็นหน้าแล้ว ตื่นเต้นแทน

ขอให้ปลอดภัย เเข็งเเรงนะคะแม่