ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณค่ะ

หลังจากหยุดกินยาคุมแบบ21เม็ดจนตอรนี้จะได้2เดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มา เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเมื่อวันที่15 กรกฎาคมตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว เพราะอะไรคะ ประจำเดือนขาดแบบนี้จะท้องไหมคะขอคำแนะนำจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เพราะกินยาคุมประจำเดือนจะมาไม่สม่ำเสมอค่ะบวกกับเวลาเครียดด้วยค่ะ