สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

หลังจากหมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน 38 4ตกดึกมีมูกใสปนเลือดออก จนเช้า มีอาการหน่วงท้องร่วม แต่ท้องไม่ปั้นแข็งไม่มีน้ำเดิน อีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

อีกนิดเดียวแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่อยากเจอคนแปลกหน้าแล้วจ้าแม่😁