ดมยาดมเป็นอันตรายต่อลูกไหม

หลังจากรู้ตัวเองว่าท้องก็เลิกกินกาแฟแล้วปวดหัวมากค่ะ ต้องดมยาดม ถ้าเป็นยาดมกลิ่นแรงดมแล้วขึ้นจมูกเวลาดมแล้วเรารู้สึกดีค่ะ เเต่จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ดมได้คะ แต่อย่าดมตลอดเวลา มันจะติด