หลังจากขอคำแนะนำเรื่องตกไข่

หลังจากพยามมาหลายเดือน และเริ่มนับวันตกไข่ร่วมด้วย จนได้มาปรึกษาคุณแม่ในกลุ่ม แต่ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ จะปีหนึ่งแล้ว🥲🥲 ส่วนตัวมีประวัติเคยท้องลมด้วย ไม่รู้เป็นที่ตัวเองหรือมามี ขอคำแนะนำที่ท้อง 100% หน่อยค่ะ # ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หลังจากขอคำแนะนำเรื่องตกไข่
3 ตอบกลับ

ใช้แอพนับวันไข่ตกค่ะแม่ บ้านนี้มีกิจกรรมทุกวันไปเลยค่ะติดแบบไม่รู้ตัว

2y ago

ใช้แอปนับเหมือนกันค่ะ ใช้มา6เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂