มีคุณแม่คนได้เจาะเลือดตรวจความผิดปกติโครโมโซมของลูกในท้องบ้างคะ

หลังจากฝากท้องครั้งล่าสุด ตอนอายุครรภ์14สัปดาห์ ก็ได้ปรึกษาคุณหมอโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าอยากตรวจดูความผิดปกติของลูกว่ามีโอกาสเสี่ยงไหมค่ะ คุณหมอท่านแนะนำของบริษัทนี้ให้ค่ะค่าตรวจ15,500บาท คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ แต่เวลาจ่ายโรงพยาบาลไม่ได้รับเงินจากเรานะคะทางเราโอนไปที่บริษัทนี้เป็นบริษัทที่ใช้เครื่องตรวจนำเข้าจากอเมริกา เค้าบอกว่ามีแค่2เครื่องและแค่2บริษัทในเมืองไทยที่โรงพยาบาลรับรอง ความแม่นยำ99% คือใจที่อยากตรวจเพราะ 1.เรารู้เพศลูกเลยไม่ต้องรอ5เดือนขึ้นไป 2.เราจะรู้โครโมโซมลูกปกติดีไหม 3.ตัวคุณแม่อายุ22 เคยมีประวัติท้องนอกมดลูกมาครั้งนึงร่างกายไม่แข็งแรง เลยอยากตรวจให้มั่นใจค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ตรวจโครโมโซม #คุณแม่มือใหม่

มีคุณแม่คนได้เจาะเลือดตรวจความผิดปกติโครโมโซมของลูกในท้องบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟตี้ค่ะ

4y ago

ราคาถูก ดีจังค่ะ