อัพเดทอาการเเท้งคุกคาม​สัปดาห์​ที่12

หลังจากผ่านมา1สัปดาห์​เมื่อวานได้ไปตรวจดาวน์​ซินโดรม​ ตอนเเรกเเม่ใจหายมากน้องนอนนิ่งไม่ขยับตัวเลยหมอก็ขยับที่ซาวด์​ไป-มาสักพักประมาณ​2นาที​ ปรากฎว่าน้องยังอยู่​หัวใจเต้น161/นาที​ น้องดิ้นเเละบิดขี้เกียจ​ เก่งมาก? พลิกตัวหันหลังให้เเม่กับหมอด้วยสงสัยรำคาน? เเต่อาการเลือดออกกระปริบกระปรอยยังอยู่​ วันนี้นัดฉีดยากันเเท้งเข็มที่2 มีอาการปวดท้องหน่วงๆนิดหน่อย​ #ได้เเต่ภาวนาให้น้องปลอดภัย​ออกมาลืมตาดูโลกกับเเม่กับพ่อเเละครอบครัว #ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหัวใจเเม่ก็ดีใจมาก

อัพเดทอาการเเท้งคุกคาม​สัปดาห์​ที่12
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย