ตรวจการตั้งครรภ์

หลังจากประจำเดือนขาดกี่วันแม่ๆถึงตรวจคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

52 ตอบกลับ

ทางนี้ขาด14วันค่ะเพราะมาไม่ค่อยตรงแต่มีอาการคัดเต้านม รู้สึกอยากอ้วกอยู่ตลอดเวลาทานอะไรไม่ได้ตอนตรวจขึ้น2ขีดชีดมากๆค่ะ

1y ago

บ้านนี้ 6 วันจ้า ขึ้นแดงสองขีดเลยค่ะ

เค้าขาดไป1เดือนกับอีก1อาทิตย์ เพราะปกติประจำเดือนเรามาตรงทุกเดือน เราเลยลองตรวจ2ขีดชัดเจน ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ ประจำเดือนมาปกติค่ะ ขาดไป4 วันลองซื้อที่ตรวจมา 2 ขีด เข้มเลยค่ะ วันถัดมาไปลองไปตรวจที่โรงบาบ คุณหมอซาวได้ 6w2d

เราตรวจก่อนประจำเดือนขาด5วันค่ะเพราะเจ็บหัวนมปกติประจำเดือนจะมาต้องเจ็บแค่เต้าอย่างเดียวขึ้น2ขีดจางๆ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน ก่อนเป็นประจำเดือนรอบต่อไป 3 วันค่ะ คือตรวจเจอตอน 3 วีค ไวมาก ตรวจหลายๆยี่ห้อนะคะ

ขาดวันเดียวก็สามารถตรวจได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากไห้ ชัดอยากไห้แน่ใจ รอ7-14วันค่ะ จะได้ผลที่แน่ชัดกว่า

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน เข้มสุดเลยค่ะแม่ เอะใจว่าเจ็บหัวจุกแปลกๆเลยตรวจ ชัดเจนเลยค่ะ

7 วันค่ะ เพราะปกติเมนเลื่อนตลอด เเต่จะเลื่อนมากสุดไม่เกิน7 วัน เกินปุ๊บตรวจเลย ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้20วันค่ะ ปวดนมมาก และหัวนมใหญ่ขึ้น และมีอาการอ่อนเพลียง่วงนอน ตรวจปุ้ป ท้องปั้ป

เค้าตรวจเพราะว่าตัวแปลกไปค่ะ เพราะปจดไม่ค่อยมาตรงเลยไม่ได้เอ๊ะใจ

1y ago

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะแม่แทบไม่เห็นเลย😆😆😆