หลังจากที่ถามว่าน้องไม่ยอมกลับหัวไปตอนนั้นแต่ตอนนี้​ได้ผ่าคลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

หลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน​ น้องAva มารายงานตัวแล้วค่ะ​

หลังจากที่ถามว่าน้องไม่ยอมกลับหัวไปตอนนั้นแต่ตอนนี้​ได้ผ่าคลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 😍