อัพเดทอาการน้องที่คุณแม่คลอดก่อนกำหนด

หลังจากที่เราได้มาแชร์ประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนด แล้วปอดน้องไม่แข็งแรง หายใจเองไม่ค่อยสะดวกให้ฟังแล้ว ตอนนี้น้องได้อยู่โรงบาล7วัน7คืนแล้วค่ะ อาการน้องก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ คุณหมอได้ถอดท่อช่วยหายใจออกแล้ว และให้น้องเริ่มหัดหายใจเอง ถอดสายอะไรต่อมิอะไรออกหมดแล้ว เหลือแต่สายให้ยาสายเดียว แต่ก็ยังไม่รู้เลยว่าน้องจะได้ออกจากโรงบาลเมื่อไร แหละวันนี้คุณหมอก็ให้เรามาอยู่กับลูก มาให้ความอบอุ่นลูก เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นหน้าลูก น้ำตาไหลมายาวๆเลยค่ะ ทั้งคิดถึงทั้งสงสารลูก?

อัพเดทอาการน้องที่คุณแม่คลอดก่อนกำหนด
211 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดจ้า เป็นแบบเดียวกันเรย ยุโรงบาลให้ยาครบ7วันก็ออกจากโรงบาลได้แล้วจ้า สู้ๆนะค่ะแม่

5y ago

อยู่ครึ่งเดือนแล้วค่ะ น้องติดเชื้ออีก