แท้งลูกกกกก

หลังจากที่เราหายจากแอปนี้ไป2เดือนเรามีประสบการณ์จะเล่าให้ฟังคือ เราปกติทุกอย่างลูกในครรภ์ด้วย พอลูกเราได้ 20 w3 วันเรามีอาการน้ำเดิน ซึ่งเรารีบไป รพ.ผลที่ได้คือ น้ำคล่ำไหลออกใกล้จะหมดแล้ว เป็นการแท้งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เราเสียใจมากๆ ตอนนี้ถ้าลูกเรายังอยู่ ลูกเราได้ 31 w 4 วัน ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วคะ แต่เราไม่มีโอกาสได้เจอลูก #ขออนุญาตบันทึกไว้เป็นความทรงจำนะคะ ลูกเรากำหนดคลอด 21/2/64คะ 😭🥰 (เพศสัมพันธ์กับสามีก็ไม่มี อันตรายมากๆคะจู่ๆก็แท้งซึ่งตอนไปหมอหาสาเหตุไม่ได้กันเลยจริงๆ)

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แม่ดูแลตัวเองดีๆ แล้วเริ่มใหม่นะ

4y ago

รอบหน้าคุณแม่ต้องใส่ใจทุกรายละเอียดนะคะ ตัวเล็กรอแม่อยู่เสมอ บำรุงสารอาหารเข้าร่างกายรอเลยค่ะแม่ อาจจะมาก่อนปีน้าาา