แตกแล้วจ้าาา🥰❤

หลังจากที่เคยโพสถามแม่ๆไปว่าไม่มีอาการอะไรเลย วันที่26เวลาตี5 มีมูกเลือด เลยรีบไปโรงพยาบาล ไปถึงตี5 เกือบ6โมงเช้า มดลูกเปิด3เซน พยาบาลให้เปลี่ยนเสื้อผ้านอน จนเวลา8โมง หมอตรวจปากมดลูก ก็ยัง3เซนอยู่ พอหมอที่ฝากพิเศษมา ก็ให้ยาเร่งคลอดในเวลา9โมง50 แค่เวลาแปบเดียว รู้สึกว่าเจ็บท้องมากเหมือนปวดอึ พยาบาลเลยมาดู ปากมดลูกเปิด6เซนจ้าาา เราก็ปวดท้องมาก.เหมือนพร้อมคลอด พยาบาลบอกใกล้แล้วคุณแม่ อิกแปบเดียวนะคะอดทนหน่อย พอแค่เวลาเเปบเดียว เราปวดมาก บอกพยาบาลไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดอึมากพยาบาลตรวจปากมดลูก เปิด9เซนจ้า พร้อมคลอด พยาบาลย้ายเราไปที่ห้องคลอด หมอฝากพิเศษมาถึง เขาบอกว่าอยากเบ่ง เบ่งเลยคุณแม่ เราเบิ่งเลยค่ะ ทีเดียวออกเลย...โล่งมากจ้า น้องเกิดมาในน้ำหนักที่3,500 คลอดเวลา10:06 นาทีผู้ชายจ้า❤❤❤..#ใครมีประสบการณ์ มาเล่ากันได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้าาา🥰❤
73 ตอบกลับ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง บ้านนี้ท้องแรก กลัวมากเลยค่ะ🥺

3y ago

ไม่ต้องกลัวนะคะคุณเเม่..ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอกจ้า..สู้ๆๆ