โรคธาลัสซีเมีย

หลังจากที่มีอาการเวียนหัว อาเจียน เลยไป รพ.ตรวจพบว่าตั้งภรรค์8w คือดีใจมากคะ เเต่หลังจากนั้นก็เศร้าใจเอามากๆตรวจเลือดพบว่าเป็นธาลัสซีเมียทั้งแม่และพ่อ คุณหมอเลยส่งผลเลือดไปตรวจที่ รพ.ใหญ่ของจังหวัดอีกที รอฟังผลวันที่22 มีนาคม 66 เป็นกังวลมากคะกลัวหลายๆอย่าง แม่ๆท่านไหนมีอะไรจะเเนะนำหรือการเตรียมรับมือแบบไหนบ้างคะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กลัวกระทบลูกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่หายใจลึกๆค่อยดูแลตัวเองนะคะ