#ภาวะแท้งคุกคาม ท้อง2

หลังจากที่มีมูกเลือดออก แล้วไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าแม่ๆท่านใดเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างคะ มีอาการยังไงช่วงที่เกิดภาวะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดเก่าๆออกตอนประมาณ 6 วีคค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งกับได้ยามาทาน แล้วก็ให้พักเยอะๆ ไม่ให้เดินหรือยกของหนัก จากนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีกเลยค่ะ หมอนัดดูเรื่อยๆ ตอนนี้ 20 วีคแล้วก็ปกติดีค่า