แตกแล้วจ้า 39+6W

หลังจากที่นับวันรอเมื่อไหร่น้อจะออกมา ในที่สุด 10 พ.ย. 62 เวลา 9.53 น. หนูก็ออกมาลืมตาดูโลกด้วยน้ำหนัก 3065 กรัม ผมชื่อน้องเฟรชครับ? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่ใกล้จะคลอดนะคะ ท้องแรกค่ะ คลอดเองเจ็บปวดที่งดงาม??

แตกแล้วจ้า 39+6W
33 ตอบกลับ

แม่เจ็บคลอดปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะ

5y ago

เจ็บท้องตอนตี4 ไปรพ6โมงเช้าเปิด2เซนค่ะ ประมาณ9โมงเกือบครึ่งเปิด8เซนค่ะคุณแม่😍