เพศ-น้ำหนักน้อง

หลังจากที่ถามเรื่องเพศน้อง แม่ได้ไปซาวมาแล้วค่ะ ลุงหมอบอกว่าผู้หญิง 99% อีก1%เผื่อใว้ สอบถามแม่ๆค่ะว่าน้องมีโอกาสที่จะเป็นชายได้ไหมค่ะ ตอนนี้25w2d น้ำหนักน้อง 742 g แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศ-น้ำหนักน้อง
1 ตอบกลับ

ไม่น่าพลาดแล้วนะคะ โอกาสน้อยมากจริงๆๅ