มีโอกาสไหมที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดแต่ไม่ท้อง

หลังจากที่ตรวจเองขึ้นสองขีดแต่ไปพบหมอบอกไมาเจอเด็ก แบบนี้จะเป็นอะไรได้

1 ตอบกลับ

ไม่เจอเด็ก แล้วเจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะ ? ถ้าเจอถุงก็แสดงว่าท้องค่ะ แต่อาจจะอายุครรภ์น้อยเลยยังไม่เจอน้อง