สอบถามแม่ๆที่เคยท้องลมค่ะ

หลังจากที่ตรวจเจอแล้วว่าท้องลมจริง ๆ แม่ๆดำเนินการยังไงต่อไปคะ บางท่านไม่ได้ขูดบางท่านได้ขูด กลัวการขูดมดลูกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแท้งครบไม่ต้องขูดค่ะ แต่ถ้าไม่ครบต้องขูดอันตรายแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่