แตกแล้วค่ะ 39w3วัน กำหนด 17/9/63 คลอด 13/9/63 ชื่อน้องทานตะวันค่ะ นน.แรกคลอด 3590 กรัม คลอดเองค่ะ

หลังจากที่คอยส่องคนอื่นแตกมานาน 🤩

แตกแล้วค่ะ 39w3วัน กำหนด 17/9/63 คลอด 13/9/63 ชื่อน้องทานตะวันค่ะ นน.แรกคลอด 3590 กรัม คลอดเองค่ะ
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ