แม่จ้า น้องมาแล้ว

หลังจากที่.ปจด.ขาดมา6วันอาการ บ่งบอกได้ชัดมาก ปวดนมคัดนม กินอะไรไม่ได้ กินเข้าไปก็อาเจียนออกหมดเลยตัดสินใจไปซื้อมาเลยอันแรก ตรวจอันแรกก่อนชัดเลย และยังไม่หมั้นใจอีกไปซื้อมาเพิ่มอีก2อัน เป็นอันว่าชัดมากชัดทุกครั้ง ดีใจมากๆหลังจากปล่อยมาได้1ปีเต็มๆ❤#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่จ้า น้องมาแล้ว
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ปล่อย คนที่ 2 มาสองเดือนแล้วค่ะ วันนี้เป็นวันที่ประจำเดือนต้องมา นี่ก็รอลุ้นว่าจะมามั้ย แต่ไม่อยากให้มาค่ะ ท้องคนเเรกไม่เคยกินยาคุมไม่เคยใส่ถุงยาง ปล่อยทีเดียวติดเลยค่ะ คนที่สองไม่ได้คุมอะไรเลย แต่ยังไม่มา ลอลุ้นประจำเดือน😂

3y ago

จ้าแม่รอลุ่นๆคะ ✌❤

ยินดีด้วยนะคะ เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่หมั่นใจไปซื้ออีกรอบสองตรวงขึ้น2เหมือนกันตะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤

ของเราปล่อยตลอดค่ะไม่ถึงปีท้องแล้วค่ะเมนไม่มา2เดือนแล้วซื้อที่ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

3y ago

คะ นี่ก็ปล่อยไม่ถึงปีคะ 8-9เดือน😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️ อาการก่อนรู้ตัวเจ็บนม เช่นกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่😍❤

ประจำเดือนขาดตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา ปล่อยมา4-5ปี

3y ago

ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องมาแล้ว😊😊

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่❤😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากคะ ❤😍

ดีใจด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ🤰🤰

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤