น้ำตาลในเลือดสูง

หลังจากตรวจเลือดรอบเเรกน้ำตาลสูงเลยควบคุมการกินเพื่อลดน้ำตาล กินข้าวทีละทัพพี(ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่) ผลไม้บางชนิดงด ฯลฯ ทำมาได้4-5วันเเล้ว นน.ลดไปเกือบกิโล?? #กว่าน้ำตาลจะลดคงขาดสารอาหารแทน??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเป็นกำลังใจให้จ้า