น้ำตาลสูง ใครมีตัวช่วยดีๆแนะนำบ้างค่ะ

หลังจากตรวจน้ำตาลอาทิตย์ก่อนสูง153 วันนี้ไปตรวจซ้ำก็ยังคงสูง ทั้งที่ทั้งอาทิตย์ก่อนไปตรวจวันนี้ แม่งดน้ำหวาน งดน้ำตาล กินข้าวกล้องมีหลุดข้าวขาวบ้างแต่ก็น้อย น้ำตาลยังคงสูง หมอให้กลับมาควบคุมอาหารจริงจังอีกค่ะ แต่แม่อยากหาตัวช่วยอื่นที่ช่วยลดน้ำตาลให้ดีกว่านี้คะ เพราะลองคุมอาหารก็ยังสูงอยู่ดี 😅 #น้ำตาลในเลือดสูง #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตยต้มค่ะ