ลูกหายใจครืดคราด

หลังจากฉีดวัคซีนกลับมาบ้านแล้วน้องหายใจครืดคราดต้องกลับไปหาหมอไหมคะ มันเกิดจากอะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สเลดค่ะ หยอดน้ำเกลือ ข้างละ 5 หยดเดี่ยวก็หาย ที่บ้านก็เพิ่ลหายไป

1y ago

แม่ไม่รู้ว่าจะเป็นไหม แต่แม่ทำแบบนี้ตลอด ตอนเป็นหนักๆทั้งไป ทั้งสำลักสเลดหน้าดำหน้าแดง พอแม่หยอดน้ำเกลือ+ดูดขี้มูกด้วย 2-3 ก็หายแล้วที่บ้าน