ใครเป็นมั่งค่ะ.

หลังจากคลอดลูกมา...เวลามองหน้าลูกแล้วชอบร้องไห้. แล้วเวลาใครพูดอะไรนิดหน่อย. ทำอะไรให้แบบไม่ชอบใจ. ก็จะแอบร้องไห้ มีวิธีแก้ยังไงมั่งค่ะ. ใครเคยเป็นช่วยบอกวิธีแก้หน่อยค่ะ. กลัวเป็นโรคซึมเศร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ต้องหาที่ระบายนะคะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอคะ