ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์ในการกวาดปากมดลูกหน่อยค่ะ

หลังจากกวาดปากมดลูก มีอาการเป็นอย่างไงบ้างค่ะ (เพิ่งไปกวาดปากมดลูกมาเมื่อวาน ท้องมันแข็งเป็นรอบๆ ปวดหน่วงๆ ปวดปัสสาวะทุกชั่วโมง)

1 ตอบกลับ

กวาดคือยังไงหรอคะ ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ