มีภาวะเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย

หลังจากกลับจากเจาะเลือดตรวจที่โรงพยาบาลแล้ว พยาบาลก็โทรกลับมาบอกว่า.. เรามีภาวะเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียขณะตั้งครรภ์ ! ก็คือเลือดจาง.. มีแค่เราเป็น แต่แฟนปกติ อันตรายมากมั้ยคะ หมอจะทำยังไงกับเรา แล้วเราต้องทำยังไง?

2 ตอบกลับ

ต้องดูด้วยค่ะ ว่าเป็นชนิดไหน