สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังคลอดได้1เดือนอ่ะค่ะรู้สึกเจ็บตรงอวัยวะเพศตอนฉี่อ่ะค่ะ แบบเจ็บตอนขมิบอ่ะค่ะ เป็นธรรมดารึป่าวค่ะ หรือต้องปรึกษาแพทย์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ..เวลาฉี่ทุกครั้งเลย มันแบบเสียวๆเหมือนคนจะเป็นนิ่ว และก็ปวดตรงอวัยเพศแต่ไม่ใช่ที่แผลนะค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

4y ago

ไม่นะค่ะ

แม่ลองตรวจสอบที่อวัยวะเพศยังค่ะแล้วคุณแม่ได้ตรวจหลังคลอดมั้ยค่ะถ้ายังแม่ลองปรึกษาหมอนะคะอาจจะเจ็บตรงแผลฉีกขาดก้ได้ค่ะ

4y ago

เหมือนมีเนื้ออะไรสักอย่างมาบังรูอยู่อ่ะค่ะ