เป็นแบบนี้ปกติมั้ย

หลังคลอดได้11เดือนประจำเดือนพึ่งมาแต่มาหลายวันมากมาตั้งแต่วันที่5/6จนวันนี้วันที่15/6ยังไม่มีทีถ้าว่าจะหยุดเลยมีลิ้มเลือดมีอาการปวดท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

1.หลังคลอด 11 เดือน ปจด เพิ่งมา=ปกติค่ะ ยิ่งช่วงให้นมน้องอยู่ ปจด จะมาช้าลงหรือมาไม่สม่ำเสมอค่ะ 2.ลิ่มเลือดและอาการปวดท้อง สอบถามก่อนค่ะว่า ปวดแบบไหนคะ ใช่ปวดแบบปวดท้อง ปจด ตามปกติรึป่าว สีของ ปจด แดงปกติมั้ย ถ้าใช่ ก็ไม่น่าห่วงค่า แต่ถ้าไม่ใช่ ให้พบคุณหมอนะคะ