อยู่ไฟหลังคลอด

หลังคลอดใครอยู่ไฟแบบอบตัวในตู้อบ กับอาบน้ำสมุนไพร กินยาหม้อบ้างคะ ที่บ้านเราสถานที่ไม่อำนวยให้อยู่ไฟแบบโบราณ เราว่าจะทำแบบอบตัวในตู้อบตัว หรือกระโจมอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟ เพราะหมอสั่งห้าม แต่ถ้าคุณแม่อยากอยู่แนะนำอยู่หลังเลือดหมดนะคะ แบบเข้ากระโจมอบตัวก็ดีค่ะ น้ำหนักลดไว

5y ago

ขอบคุณคร่าาาา