ฝังยาคุมกำเนิดมาค่ะ

หลังคลอดเราเลือกฝังยาคุมค่ะ คลอดมาได้6เดือนแล้วเลือดยังออกไม่หยุดควรไปปรึกษาหมอใหม่ดีไหมคะ เคยถามหมอเมื่อตอน3เดือนหมอบอกว่าออกปกติ แต่ตอนนี้เราว่ามันนานมากเกินไปค่ะ🩷#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราตอนฝั่งยาคุมก็มาตลอดค่ะ จนไปถอดออกไม่ไหวค่ะมาตลอดทุกวัน

5mo ago

อยากถอดเหมือนกันค่ะแต่น้องเกิดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์เลยกลัวหลุดมีอีกคนค่ะ💖