อาบน้ำอะไร

หลังคลอดเขาให้อาบน้ำอะไรค้า และนานแค่ใหน?

1 ตอบกลับ

ก้ออาบปกตินะค่ะ กินยาขับน้ำคาวปลาที่ร้านขายยา ให้มดลูกเข้าอู่ประมานสองสามเดือนค่ะจนกว่าน้ำคาวปลาจะหมดแร้วประจำเดือนมาปกติ เรากินทั้งยาขับน้ำคาวปลาแร้วว่านชักมดลูกด้วย