หลังคลอดทานข้าวเหนียวได้ไหมคะ

หลังคลอดสามารถทานข้าวเหนียวได้ไหมคะ คลอดธรรมชาติ ยายที่บ้านบอกว่ากินไม่ได้ จะทำให้แผลเน่า เลยอยากจะสอบถามให้มั่นใจว่าทานได้หรือป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวเหนียวตั้งแต่อยู่ไฟเลยจ้า ตอนนี้ปกติดีทุกอย่าง 😄😄