สอบถามการใช้ครีมหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดลูกแล้วปุ๊ม สามารถกลับมาใช้ครีมทาหน้าทาตัวได้ปกติเลยมั้ยคะ ยังต้องใช้ครีมเฉพาะของคนท้องอยู่มั้ยเพราะว่าต้องให้นมลูกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นครีมทาเพื่อชุ่มชื่นเฉยๆ หรือพวกครีมกันแดดอะไรแบบนี้ ตอนท้องเราก็ทาค่ะแม่ เราระวังแค่ยาสิวอย่างเดียวค่ะ