ลูกเข้าnicu ตั้งแต่คลอด

หลังคลอดลูก ลูกน้ำหนักตัว3,130 กรัม หมอบอกบอกลูกต้องใส่ท่อช่วยหายใจ มีอาการปอดติดเชื่อและหายใจแรง รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ตอนนี้จิดใจแม่หดหู่สุดๆไม่เป็นอันทำอะไรเอาแต่ร้องไห้สฃสารลูกมากค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ รักษาให้ยาฆ่าเชื้อก็หายค่ะ