ปวดส้นเท้า มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

หลังคลอดลูก (ผ่าคลอด) ได้ประมาน 20 วัน 3-4 วันมานี้รู้สึกว่าช่วงเช้า หรือตอนกลางคืนที่ต้องลุกไปชงนมให้ลูก แม่รู้สึกปวดส้นเท้ามากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ กลัวจะเป็นรองช้ำ กลัวเป็นแล้วไม่หายสากๆเลยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจแม่ เราไม่เป็นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่