ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วคะ

หลังคลอดรู้สึกปวดช่วงสะโพกและเอวมากคะ​ นอนหงายแทบไม่ได้เลยคะเวลาพลิกตัวซ้ายขวาแต่ละทีเสียงกระดูกนี่ลั่นเชียวคะ​จนตอนนี้คลอดได้20วันแล้วก็ยังเป็นอยู่คะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้เกือบ 3 เดือนแล้วสะโพก​ยังลั่นอยู่เลยค่ะ เวลาพลิก ลุกนั่ง ทั้งตรงจิมิและง่ามขาด้วยค่ะแม่

3y ago

เป็นอยู่เหมือนกันคะตอนนี้​